Quy định chung

I. QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban quản lý Website www.giahue.com cũng như khách hàng và đối tác tham gia mua bán được tổ chức thực hiện trên Website www.giahue.com kể từ ngày được ký ban hành.

Khi khách hàng và đối tác truy cập vào website tanphuonghoang.com để mua, bán hàng hoá và dịch vụ thì mặc định rằng khách hàng và đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động của Website www.giahue.com

1. Website www.giahue.com là trang web chuyên cung cấp vật tư xây dựng bao gồm các loại chất trám, chất dính…. do Công ty TNHH Gia Huê làm đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các giao dịch mua và bán phát sinh giữa người tiêu dùng và đối tác. Đồng thời website www.giahue.com là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mại và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mại.

2. Khách hàng tham gia giao dịch trên Website www.giahue.com là cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu mua sử dụng các hàng hoá, dịch vụ được trình bày trên Website này. Khách hàng không nhất thiết phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân trừ trường hợp phải đăng ký địa chỉ email để nhận bản tin khuyến mại. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng :

* Bạn là một cá nhân hoặc tổ chức;

* Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc tư cách pháp nhân;

* Việc truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong quy chế này.

3. Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân trực tiếp sản xuất sản phẩm/kinh doanh hàng hoá, có quyền thực hiện chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật Việt Nam và có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến www.giahue.com bằng hình thức quảng cáo về hàng hoá, dịch vụ khuyến mại kết hợp giao sản phẩm.

4. Ban quản lý Website www.giahue.com và đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH Gia Huê chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của website  www.giahue.com

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Dành cho đối tác.

Ban quản lý website  www.giahue.com tổ chức giới thiệu sản phẩm bao gồm các sản phẩm chuyên ngành xây dựng trong lĩnh vực chất trám, chất dính …. cho các đối tác có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ để khách hàng tham khảo, lựa chọn mua và sử dụng. Công ty TNHH Gia Huê cùng đối tác thảo luận và thống nhất toàn bộ nội dung trên cơ sở đồng thuận về nội dung giữa hai bên. Sau khi đã thống nhất các thông tin về giá, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sẽ được công khai niêm yết trên website www.giahue.com để khách hàng tham khảo.

2. Dành cho khách hàng.

Khách hàng truy cập vào website www.giahue.com và tiến hành lựa chọn danh mục sản phẩm các thương hiệu mà website www.giahue.com đang phân phối, sau đó chọn các dòng sản phẩm trong danh mục. Chi tiết từng sản phẩm với thông tin về giá, thương hiệu phân phối, đặc tính sản phẩm và thông tin chiết khấu đều được trình bày rõ ràng để khách hàng tham khảo.

Khách hàng chọn đặt hàng và gửi thông tin của khách hàng thông qua địa chỉ email để kết thúc quy trình đặt hàng.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ngay sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu mua hàng được gửi qua email về ban quản lý website www.giahue.com thì nhân viên website sẽ gửi thông tin phản hồi và xúc tiến các bước giao dịch tiếp theo.

Ban quản lý website www.giahue.com sử dụng trang web như là một phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm mà website www.giahue.com đang phân phối. Viêc đảm bảo an toàn trong giao dịch đều được thực hiện thông qua đại diện hợp pháp của Cty TNHH GIA HUÊ bằng hình thức tiếp xúc trực tiếp hoặc thông qua điện thoại được xác tín khi khách hàng thực sự có nhu cầu mua hàng.

IV ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT.

Cty TNHH GIA Huê cam kết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ hàng hoá thông qua Website www.tanphuonghoang.com và cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên quan

Copyright © 2017 giahue.com